Báo Giá Dịch Vụ Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Tại Hà Nội

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? ở đâu là hợp lý nhất?

Mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư và định tìm đến một công ty thám tử uy tín thì đều quan tâm đến chi phí. Chi phí thuê thám tử sao cho hợp lý và không bị chặt chém. Mỗi dịch vụ được cung cấp ra thị trường cho khách hàng đều có một mức giá nhất định nhằm đảm bảo sự minh bạch của dịch vụ. Còn đối với lĩnh vực cung cấp thông tin hay gọi là dịch vụ thám tử tư thì việc niêm yết giá cố định là khó khăn vì còn tùy thuộc vào những yêu cầu vụ việc của khách hàng. Thám tử Thành Đô đã cố gắng để niêm yết bảng giá dịch vụ thuê thám tử này nhằm giúp quý khách hàng có được thông tin chuẩn và tối ưu về việc thuê thám tử.

Báo giá dịch vụ thuê thám tử

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình, giám sát ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh giá trung bình là 1 triệu/ngày/12 tiếng.

Chi phí thuê thám tử theo dõi giám sát, điều tra ngoại tình ở các tỉnh giá cao hơn một chút trung bình là 1,3 triệu/ ngày/12 tiếng.

Khách hàng có quyền yêu cầu thời gian cũng như điều chỉnh khung giờ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Rất nhiều khách hàng tìm đến công ty thám tử Thành Đô sau khi được tư vấn cũng như tham khảo chi phí ở một số đơn vị thám tử khác đều có chung thắc mắc tại sao chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát ở Thành Đô lại cao như vậy? Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng cũng như báo cho khách hàng cảnh giác với những đơn vị thám tử có giá dịch vụ rẻ bất thường. Nhưng giá rẻ chưa chắc đã là rẻ, có rất nhiều khách hàng đến với Thành Đô phàn nàn về nhiều đơn vị nhận tiền xong không làm hoặc báo cáo láo làm cho thông tin bị sai lệch mang lại sự bực tức và ảnh hưởng nhiều thứ khác cho khách hàng.

Với mức giá như trên nhiều người nghĩ rằng giá thuê thám tử của công ty Thành Đô có giá cao. Nhưng vì mức độ nguy hiểm đến tính mạng của thám tử trực tiếp điều tra giúp bạn để bạn có được thông tin chính xác thì công ty Thành Đô trả chi phí cho nhân viên đi làm trực tiếp là 60%, trả cho nhân viên cao đồng nghĩa trách nhiệm công việc cao dễ dàng hoàn thành tốt công việc mang lại hiệu quả cho khách hàng. Ngoài trả lương còn rất nhiều chi phí khác như chi phí thuê văn phòng, hỗ trợ kỹ thuật nghiệp vụ thám tử, marketing, bảo hiểm… Chính vì thế công ty Thành Đô luôn hướng tới những khách hàng muốn có dịch vụ chất lượng, uy tín, khi gọi cho chúng tôi là muốn sử dụng dịch vụ ngay chứ không phải tham khảo giá.

Công ty Thành Đô sẽ trả hoàn toàn mọi chi phí nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hay quý khách cho rằng những thông tin mà công ty cung cấp cho quý khách không chính xác.

Với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC – BẢO MẬT. Công ty thám tử hà nội Thành Đô là một trong số ít các đơn vị chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ thám tử và thấu hiểu nhiều hơn tới tâm lý khách hàng. Có được sự hài lòng từ phía khách hàng đối với dịch vụ thám tử của Thành Đô thực sự quan trọng và là yếu tốt then chốt để công ty ngày càng phát triển giúp được càng nhiều khách hàng hơn.

Bài viết này được xuất phát từ cái TÂM của một đơn vị làm thám tử, tất nhiên quyết định là ở Quý Khách Hàng, Thành Đô chỉ đưa ra lời khuyên để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà thôi. Nếu quý khách cần dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách thì hãy gọi công ty Thành Đô chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  0486 117 007 – 0946 913 568 – 0988 805 466

 

Qúy khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty Thành Đô tại https://thamtututhanhdo.com/

Báo Giá Dịch Vụ Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Tại Hà Nội
5 (100%) 38 votes