Năm 2016 thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng giá bao nhiêu?

Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu là hợp lý?

Khi nền kinh tế ngày càng khó khăn thì vấn đề giá cả vẫn được nhiều khách hàng quan tâm đặt lên hàng đầu, vì vậy khi có nhu cầu thuê hay sử dụng một dịch vụ nào đấy đều phải cân nhắc kỹ lưỡng chi phí bao nhiêu là hợp lý. Dịch vụ thuê thám tử theo dõi cũng không ngoại lệ, đây vẫn là câu hỏi đầu tiên của khách hàng khi tìm đến dịch vụ này, vậy chi phí thuê thám tử giá như thế nào?

 

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi

Thông thường trước khi báo giá chi phí tới khách hàng, thám tử tư sẽ hỏi qua về những yêu cầu của khách hàng cũng như thông tin khách hàng cần cung cấp ví dụ như: Đối tượng cần theo dõi làm nghề gì? Bạn muốn theo dõi ở khu vực nào? Bạn muốn theo dõi trong vòng bao lâu? … Với những thông đó các thám tử sẽ có báo giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hiện nay hầu hết các công ty dịch vụ thám tử đều có nhiều mức chi phí khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy dựa vào các yếu tố như khu vực thuê thám tử theo dõi ở trong nội thành, ngoại thành hay theo dõi ở các tỉnh lân cận. Các công ty thám tử sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Với phương châm UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, TRUNG THỰC, HIỆU QUẢ! Thám tử Thành Đô là một trong những đơn vị đáng tin cậy, ước mong được phục vụ dịch vụ tới Quý Khách Hàng với chi phí hợp lý nhất. Khi khách hàng có nhu cầu thuê thám tử theo dõi, giám sát công ty thám tử sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến địa điểm thuận tiện nhất để tư vấn dịch vụ cũng như báo giá miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử tư Thành Đô là đơn vị thám tử hàng đầu Việt Nam có kinh nghiệm trên thị trường, với nhiều năm theo dõi giám sát thực tế từ vụ việc đơn giản đến phức tạp, vì thế chúng tôi luôn đưa đến cho Quý Khách Hàng các phương án theo dõi tốt nhất và tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên thám tử được đào tạo bài bản có năng lực và trách nhiệm trong công việc và có trách nhiệm với khách hàng. Chính vì vậy thám tử Thành Đô luôn làm hài lòng với tất cả các khách hàng. Ngoài ra Thành Đô còn áp dụng hiệu quả những công nghệ hiện đại phục vụ cho tác nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả cao.

Nếu có nhu cầu thuê thám tử theo dõi giám sát thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có được báo giá hợp lý nhất.

Quý Khách Hàng có thể tham khảo thêm ở mục báo giá chi phí thuê thám tửkinh nghiệm thuê thám tử

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty Thành Đô bạn hãy xem thêm Tại Đây  <=

 

Thân chào!

Năm 2016 thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng giá bao nhiêu?
4.95 (98.96%) 115 votes