Bao cao su gân gai mang lại những rung động cực mạnh

Riêng về sản phẩm bao siêu gân gai thì bạn phải xem tại shop này. Bao cao su gân gai từ lâu đã trở thành món đồ yêu thích của phái mạnh trong cuộc chinh chiến chinh phục nàng. Vậy các chàng trai đã thực sự biết về món đồ nhỏ mà có võ mạnh này chưa? Hãy cùng đội thám tử của chúng tôi đi tìm hiểu về những món võ mà sản phẩm này mang lại.

Bao cao su gân gai là gì?

Từ lâu, con người đã biết sử dụng bao cao su làm biện pháp tránh thai. Khả năng tránh thai của bao cao su lên tới 99,9%. Tuy nhiên, việc quan hệ với một loại bao duy nhất dần trở nên nhàm chán với cả chàng và nàng. Bởi vậy bao cao su gân gai đã ra đời với nhiều cải tiến trong hình dáng của bao cao su mang đến cho đôi lứa nhiều trải nghiệm bất ngờ trong chuyện yêu đương.

Bao cao su gân gai có tác dụng phòng tránh thai như bao cao su bình thường. Bao cao su gân gai là loại bao cao su trên thân có thêm những hạt gân và gai hoặc những chấm nhỏ với chất liệu silicon hoặc cao su cùng chất liệu với bao cao su. Có loại bao cao su gân gai với hàng nghìn hạt gân gai những cũng có những loại chỉ có vài đường gân gai chạy dọc thân bao cho người dùng có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Jex Glamourous Butterfly

Bao cao su gân gai có tác dụng gì đặc biệt?

Bao cao su gân gai với những hạt gân gai nhỏ và mềm mịn chạy quanh thân bao sẽ giúp gia tăng sự kích thích cho cả nàng và chàng khi quan hệ & sản phẩm không thể thiếu được và phải thử ít nhất một lần đó là Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Dots – Thể hiện đẳng cấp quý tộc. Những hạt gân gai này sẽ tăng ma xát và sự va chạm giữa dương vật với thành âm đạo, như vậy, “cậu nhỏ” của chàng sẽ được va chạm, kích thích nhiều hơn mang lại cảm giác sung sướng tột độ, còn nàng được các hạt massage li ti trên thân bao va chạm lên thành âm đạo, chạm được tới cả điểm G sâu nhất bên trong, chắc chắn nàng sẽ phải thét lên vì hưng phấn cực đỉnh.

Bao cao su gân gai có an toàn không?

Các hạt gân gai trên thân bao được tính toán với kích thước cực nhỏ và cực an toàn, chất liệu cùng với bao cao su là silicon hoặc mủ cao su y tế hoàn toàn thân thiện với làn da nhạy cảm nhất tại vùng âm đạo. Thêm vào đó, các loại bao cao su gân gai thường được bổ sung thêm một lớp gel bôi trơn cực nhiều trên bề mặt nên không hề khiến nàng đau rát mà ngược lại còn giúp nàng có thêm chất nhờn khi quan hệ để cuộc yêu của đôi bạn diễn ra trơn mượt, nóng bỏng nhất có thể.

Bao cao su gân gai mang lại những rung động cực mạnh
5 (100%) 1 vote