Chọn công ty thám tử gần chỗ ở, chỗ làm có uy tín hơn không?

Hiện nay thuê được một công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp cũng không đơn giản tý nào, do nhu cầu thị trường nên có nhiều công ty mở ra làm ăn chộp giật gây mất niền tin cho khách hàng về lĩnh vực thám tử dễ ảnh hưởng đến 2 bên. Chọn công ty thám tử tư tốt đòi hỏi bạn phải tham khảo và tính toán cẩn thận và kỹ lưỡng. Có rất nhiều người cho rằng nếu chọn công ty thám tử, văn phòng ngay gần chỗ làm hay chỗ ở thường dễ làm việc hơn mặc kệ đơn vị đó có uy tín hay không.

Thuê thám tử gần chỗ làm

Thuê thám tử ở gần có giá rẻ và uy tín không?

Trên thực tế chi phí thuê thám tử rẻ hay đắt nó còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín không. Với những đơn vị mới ra đời thường không có thương hiệu hay tên tuổi làm ăn kiểu mánh khóe để đòi thêm tiền của khách hàng. Giá rẻ nhưng trong quá trình làm việc lại kém chất lượng khiến cho khách hàng không hài lòng và mua bực tức vào mình.

Mất tiền oan vì sử dụng dịch vụ thám tử gần chỗ ở

Đó là trường hợp của chị Hoa ở Quận 1 HCM, chị lên mạng tìm kiếm một đơn vị thám tử cách nhà 3 km và được báo giá khá rẻ, hơn nữa chị lại đang cần sử dụng dịch vụ gấp để có bằng chứng càng sớm càng tốt, thỉnh thoảng chị cũng kiểm tra xem đơn vị có trung thực không, ai ngờ kết quả chị nhận được chỉ là sự lừa dối không đúng sự thật. Lúc này chị chỉ biết ngậm đắng nuốt cay mà cho qua.

 

 

Chọn công ty thám tử gần chỗ ở, chỗ làm có uy tín hơn không?
5 (100%) 2 votes