Chồng đi ngoại tình bạn có còn tin được không?

Chồng đi ngoại tình bạn có còn tin được không

Hãy tự hỏi bản thân, sống bên cạnh một người đàn ông suốt ngày lừa dối tình yêu cũng như lòng tin của bạn, bạn đã được những gì? Tình cảm ấy liệu có kéo dài được bao lâu?

Nếu là việc kinh doanh thì bạn có thể từ chối hợp tác với người này, nếu là trong hôn nhân bạn có thể ly hôn với anh ta, ly hôn giờ đây đã rất phổ biến, nhưng hai tiếng “ly hôn” vẫn nghe trái tai, vậy thì việc ly hôn liệu có tệ hại hơn một cuộc hôn nhân “hữu danh vô thực”. Cùng chung sống với một người đàn ông luôn lừa dối bạn thì điều đó có nghĩa là bạn đã từ chối quyền lợi có được một cuộc sống hạnh phúc hơn, làm một người phụ nữ luôn nhẫn nhịn việc chồng đi ngoại tình đó là bạn đang lãng phí một cách vô ích sinh mệnh đáng quý của mình.

Thế nhưng có rất nhiều người nói rằng, họ đang đợi chồng mình hồi tâm chuyển ý, các cô không dám có hành động gì bởi vì họ sợ nếu cứ ép chồng mình như vậy thì anh ta sẽ đòi ly hôn. Đa số các cô được thám tử tư Thành Đô phỏng vấn đều nói họ đang tận dụng khả năng của mình để nhẫn nhịn việc chồng ra ngoài ngoại tình, các cô muốn đợi đến ngày các ông mỏi gối chồn chân rồi sẽ trở về với “con mẹ mướp” thân yêu của mình.

Nhiều người vợ đồng ý ở lại bên cạnh người chồng lăng nhăng bởi vì các cô tin rằng anh ta sớm muộn gì cũng từ bỏ người phụ nữ ấy, nhưng chuyện này mãi mãi sẽ không xảy ra. Có thể các cô đang có được một người chồng rất đàng hoàng nhưng chuyện ăn vụng đã có một lần thì sẽ tiếp tục có lần thứ hai, thứ ba… Họ đã thề sẽ luôn trung thực với vợ mình nhưng trên thực tế là càng xảo quyệt hơn, hành vi ăn vụng lại càng tinh vi, kỹ lưỡng không khéo đến không ngờ.

Cho dù anh ta thực sự muốn làm lại từ đầu nhưng trên thực tế là rất khó khăn, hoàn cảnh bên ngoài cũng như người phụ nữ luôn bám dính anh ấy khiến anh lại có khả năng tiếp tục ra ngoài “ăn vụng“. Cho dù phụ nữ có cống hiến thế nào cho đàn ông thì đều có khả năng bị từ chối, đàn ông không nên thấy người phụ nữ mình thích là lại nghĩ đến “chuyện đó”, cũng giống như người phụ nữ khi thấy được bộ đồ mình yêu thích thì lại dũng cảm mở bóp tiền của mình vậy.

Giả sử chồng bạn đang lừa dối bạn, cuộc hôn nhân này có còn ý nghĩa nữa không? Khi người đàn ông có quan hệ tình dục với người phụ nữ khác ngoài vợ mình, anh ta đang phản bội vợ rất nặng nề, lòng tin và tình yêu giờ đã không còn tồn tại nữa. Bạn thật sự muốn lãng phí sinh mệnh quý giá của mình cho một một người đàn ông không tôn trọng và luôn lừa dối bạn? Đối với hôn nhân, lời nói dối và sự lừa gạt là liều thuốc độc đáng sợ nhất.

Đa số phụ nữ đều rất nỗ lực để duy trì hôn nhân của mình, và cũng đồng ý với chồng mình “cùng tiến cùng lui”, nhưng đến cuối cùng thì sao? con thuyền hôn nhân ấy cũng sẽ chìm mà thôi.

Nhiều người đã quyết định ở lại, nhưng cũng có một số người rời bỏ, xây dựng cuộc sống mới cho bản thân mình. Phụ nữ có thể lựa chọn con đường khác cho riêng mình, tuyệt đối không nên buông xuôi. Bạn có thể làm chủ vận mệnh của mình, cho dù có đàn ông bên cạnh hay không, bạn nhất định cũng sẽ làm được.

Chồng đi ngoại tình bạn có còn tin được không?
5 (100%) 4 votes