Chuyện ngoại tình nơi công sở

chuyengoaitinhcongso

Khi phụ nữ công chức ngày càng nhiều, phụ nữ ngoại tình cũng có xu hướng tăng theo. Khi đàn ông và phụ nữ đều ăn mặc tử tế để thể hiện mình trong công việc, một khi có mong muốn tình cảm thì một ngọn lửa lóe lên cũng đủ tạo nên bi kịch cho gia đình của một bên hay cả hai bên.

Đối với những người đã có gia đình, lén lút với cấp dưới hay cấp trên sẽ gây cho mình nhiều phiền phức. Hai bên vì thế sẽ mất đi nhiều thứ, đặc biệt là thư ký ngoại tình với ông chủ đã có vợ. Khi ông chủ của cô không muốn duy trì quan hệ, ông ắt không muốn gặp cô trong công ty nữa, vì thế cô phải ra đi. Nếu người đàn bà này ở lại sẽ khiến ông ta cảm thấy bất an, vì cô đã biết nhiều chuyện.

Tuy ngày càng nhiều phụ nữ đảm trách quản lý hay chức vụ chuyên môn, nhưng công việc của đa số phụ nữ vẫn thuộc tầng lớp “cổ áo hồng”. Dẫu cho chức vị công việc của họ là gì, một khi xảy ra ngoại tình ở nơi công sở thì phụ nữ vẫn thiệt thòi nhiều hơn đàn ông, cho dù là phụ nữ chưa chồng vẫn chịu nhiều nỗi đau hơn đàn ông đã có gia đình. Mà một phụ nữ có chồng có khả năng phá hủy hết công việc và hôn nhân chỉ vì ngoại tình với một người đàn ông cùng chỗ làm. Kết quả của ngoại tình nơi công sở tối thiểu cũng mang đến một kết cục xấu cho một bên nào đó.

Từng có một bạn nam nói với tôi, anh đã ăn vụng nơi công sở, nào ngờ cuối cùng đã làm tổn thương đến một người: vợ của anh ta. “Tôi là một luật sư 40 tuổi, kết hôn ở tuổi 23. Vợ tôi là bạn gái tôi hồi tuổi 18, chúng tôi có hai đứa con. Khi con gái út của tôi lọt lòng không bao lâu, có một cô gái đến làm thư ký cho tôi, tôi đã phải lòng cô ấy. Một năm sau, tôi bắt đầu quan hệ với cô ấy, bản thân tôi cũng kinh ngạc vì xưa nay tôi vẫn tuân thủ chế độ một vợ một chồng. Thật đáng thương cuối cùng vợ tôi đã thuê thám tử để điều tra và cuối cùng cũng biết được mối quan hệ của chúng tôi sau 3 năm lén lút qua lại. Rồi một năm sau đó, vợ chồng tôi đã ly hôn. Quan hệ của tôi và cô thư ký mọi người trong công ty đều biết.

Theo công ty thám tử tư Thành Đô thống kê ngoại tình công sở chiếm phần lớn trong các vụ “vụng trộm” đa số là những ông chồng đã có gia đình thích những người phụ nữ trẻ đẹp chưa lập gia đình để làm bồ nhí. Có vẻ đây là thói quen của những ông chồng có tài chính mạnh và muốn khẳng định bản thân mình.

 

Dịch vụ thám tử tư Thành Đô

Chuyện ngoại tình nơi công sở
5 (100%) 10 votes