Có ai sử dụng dịch vụ thám tử tư chưa?

Giới thiệu qua nghề thám tử tư tại Việt Nam

Nghề dịch vụ thám tử tồn tại ở Việt Nam hơn chục năm qua. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của thám tử tư là điều tra, theo dõi giám sát, xác minh thông tin các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của khách hàng.

Ở Việt Nam có những điều kiện hành nghề thám tử tư nhằm đảm bảo các thám tử hoạt động đúng khuôn khổ pháp luật đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Có ai sử dụng dịch vụ thám tử chưa

Thám tử tư hoạt động phải đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Có lý lịch tốt, không có tiền án tiền sự, không gặp phải các vấn đề về tiêu cực.
  • Có kinh nghiệm nghề nghiệp, đam mê với nghề, trung thực.
  • Phải có đạo đức và có cái tâm với nghề.
  • Mọi thông tin phải được bảo mật tuyệt đối.

 

Sau đây là một số ý kiến khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Thành Đô

Chị Nhung ở Hoàn Kiếm: Tuy được bạn giới thiệu cho, nhưng cũng chưa tin tưởng lắm. Sau khi tiếp xúc thấy độ nhiệt tình và chu đáo của các bạn với khách hàng, mình quyết định đặt niềm tin vào các bạn thám tử. Và chỉ sau một thời gian ngắn đã có kết quả chi tiết, hình ảnh cho mình. Cám ơn các bạn thám tử Thành Đô hy vọng các bạn sẽ giúp được nhiều người hơn nữa.

Chú Huy ở Hải Phòng: Dịch vụ thám tử Thành Đô rất chuyên nghiệp, thực hiện tốt các yêu cầu của khách hàng, cẩn thận trong việc triển khai vụ việc và có kết quả nhanh chóng. Chúc công ty các bạn ngày càng lớn mạnh.

Cô Hằng ở Thái Nguyên: Trước đây con tôi có chơi bời lêu lổng không chịu học hành, tôi đã sử dụng dịch vụ giám sát con cái của các bạn, để tìm hiểu mối quan hệ con tôi với các bạn chơi khác, sau một thời gian có thông tin của các bạn ấy, tôi chủ động đến gặp và từ đấy về sau con tôi không chơi với các bạn đấy nữa chịu khó tập trung vào học hơn. Tôi rất cám ơn các bạn Thành Đô.

Chị Mai ở Quảng Ninh: Mới cưới được một năm, thấy chồng có biểu hiện lạ. Tôi lập tức liên lạc với thám tử Thành Đô để theo dõi. Gần một tuần theo dõi các bạn thám tử đã có bằng chứng đầy đủ về đối tượng thứ ba hay lén lút quan hệ với chồng tôi. Chân thành cám ơn các bạn Thành Đô.

Anh Hải ở Tây Hồ: Công ty thám tử các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm, nhờ các bạn điều tra mà tôi biết rõ được lịch trình mỗi ngày của vợ tôi, từ đó tôi có cách giải quyết hợp lý hơn và tôi cũng yên tâm công tác ở nước ngoài.

Còn rất nhiều ý kiến của khách hàng dành cho thám tử tư Thành Đô.

Quý khách hàng nên tìm hiểu qua bài viết kinh nghiệm thuê thám tử uy tín.

 

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Có ai sử dụng dịch vụ thám tử tư chưa?
5 (100%) 7 votes