Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không, có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa?

Lời đầu tiên Thám Tử Thành Đô xin gửi lời chào đến Quý Khách Hàng

Lướt trên mạng các bạn sẽ thấy vô vàn các câu hỏi đại loại như: Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không các chị? Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không mọi người? Có nên thuê thám tử theo dõi vợ? Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa? Hỏi kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình? … Giữa hai vấn đề “Nên hay không Nên” cũng đủ làm cho bạn đau đầu rồi.

Có nên thuê thám tử tư

Kinh tế đi lên nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao kéo theo các dịch vụ phát triển trong đó phải nói đến là dịch vụ thám tử tư, mấy năm trở lại đây các công ty thám tử, văn phòng thám tử mọc lên khá nhanh đa số đều tách ra từ các công ty uy tín hoạt động lâu năm. Nghề gì cũng vậy đều có 2 mặt của nó, đối với các công ty làm ăn chộp giật thường báo giá chi phí thuê thám tử rẻ, nhận tiền rồi để đấy hoặc báo cáo láo cho khách hàng.

Tuy nhiên bên cạnh những công ty, văn phòng thám tử làm ăn kiểu chộp giật, lừa đảo cũng có nhiều công ty văn phòng thám tử hoạt động uy tín chuyên nghiệp có tâm với nghề bạn rất dễ dàng nhận biết ra được chẳng hạn như bạn nhìn lướt qua thông tin trên website, xem địa chỉ có rõ ràng hay không? hoặc gọi điện đến xem cách họ tư vấn ra làm sao?

Sau đây thám tử tư Thành Đô xin chia sẻ ý kiến trên các diễn đàn uy tín

Bạn có nickname là marcual:Theo em là cứ đi thuê, chẳng tội gì mà ôm ấm ức trong lòng. Em từng được cho xem kết quả theo dõi rồi, họ làm cụ tỉ lắm, đối tượng hết đường chối cãi.

Bạn maitrang222: Cái này bạn có thể nhờ người quen giám sát xem , còn nếu không có người thì thuê thám tử. Nhưng khi thuê nên tìm văn phòng thám tử nào uy tín. Trước chị gái mình cũng thuê thám tử, nhưng là để giám sát con chị mình không nhớ công ty nào, nhưng cậu này rất tốt và nhiệt tình. Cái này cũng may rủi thôi Thuê thám tử may mắn gặp người tốt thì còn giúp được mình chứ mấy cái kiểu làm vì tiền sợ lắm , có khi còn tống tiền lại mình.

Bạn cuocsonglagi: Đúng là hệ lụy của việc theo dõi chồng rất tai hại nên các mẹ nên xác định trước khi đi thuê thám tử hay bất cứ hình thức nào, Các mẹ cần suy tính kỹ trước khi đi thuê thám tử, một khi đấy là cách cuối cùng để giải quyết vấn đề hạnh phúc gia đình

Bạn hayculacquan: Trước đây mình có nhờ người quen theo dõi thì được 2 ngày bị phát hiện, sau đó mình lại nhờ anh xe ôm cũng chỉ được 2 ngày lại bị lộ vì không có nghiệp vụ và thiết bị hỗ trợ. Sau một tuần suy nghĩ mình quyết định thuê thám tử theo dõi và kết quả thật bất ngờ mọi thông tin đều rõ ràng có hình ảnh để chứng minh. Công ty mà mình thuê chính là công ty thám tử Thành Đô

Tóm lại việc thuê thám tử theo dõi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều khách hàng, để có một chọn lựa thuê thám tử đúng đắn cũng không quá phức tạp.

Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn cho mình được một dịch vụ thám tử tốt nhất.

Bạn hãy nhấc điện thoại lên và đi tham khảo vài công ty xem thế nào? Và Cũng Đừng Quên Gọi Cho Thám Tử Thành Đô nhé.

-> Tham khảo thêm Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử

Thân chào!

 

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không, có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa?
5 (100%) 7 votes