Công Ty Thám Tử Thành Đô Thống Kê Tỉ Lệ Ngoại Tình

Các cuộc nghiên cứu của các nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới đều kết luận rằng có 25% đến 90% đàn ông từng bội tình và 2% đến 60% phụ nữ ngoại tình.

Năm 1993 có một cuộc điều tra giới tính đầu tiên có quy mô thế giới. Trong cuộc điều tra này có một phụ nữ cùng lúc ngoại tình với ba người đàn ông và một đàn ông ngoại tình cùng lúc với bốn phụ nữ. Từ đó cho thấy có biết bao nhiêu người chìm đắm trong các mối quan hệ ngoại tình.

Những câu chuyện về đàn ông ngoại tình sau khi kết hôn và phụ nữ làm thế nào để ứng phó rất quan trọng. Vì thông qua những câu chuyện này có thể chỉ dẫn và giúp cho các cá nhân hoặc vợ chồng giải quyết vấn đề của mình. Những câu chuyện bội tình gợi mở cho con người, quan trọng hơn nhiều so sánh với con số tỉ lệ vụng trộm. Nếu bạn muốn hiểu cặn kẽ có bao nhiêu đàn ông từng ngoại tình hoặc có hành vi lừa dối bạn đời của mình, sẽ nhận ra rằng con số này cao đến mức kinh ngạc.

Tỉ lệ ngoại tình

Trong quyển sách “Quan hệ tay ba”, tiến sĩ Layne Staley tuyên bố, có 60% ngoại tình sau hôn nhân. Điều tra của nhà tâm lý học Wale đã thống kê có 85% cuộc hôn nhân từng gặp tình trạng ngoại tình.

Cuộc nghiên cứu của nhà tâm lý học Grasse cho rằng mục đích chính khiến đàn ông vụng trộm là vì muốn tìm sự kích thích và thay đổi về tình dục. Còn phần lớn phụ nữ là do nhân tố tình cảm chứ không phải đơn thuần là tình dục.

Trong các bài viết và những cuộc điều tra đều nhấn mạnh chỗ khác nhau cơ bản nhất trong việc vụng trộm của nam và nữ. Điều đàn ông theo đuổi là “Tình yêu tình dục quá mức quy định”, còn phụ nữ thì xem trọng tình cảm, vì tình cảm mới có tình dục. Có thể sau đó phần lớn phụ nữ sẽ theo đuổi ham muốn tình dục, nhưng sự kích thích và thay đổi tình dục tuyệt đối không phải là nguyên nhân chính khiến họ ngoại tình. Vì vậy nguyên nhân chính việc tạo nên ngoại tình của họ thông thường đều là không tìm được nhu cầu và thỏa mãn về tình cảm trong hôn nhân.

Theo kinh nghiệm của cong ty tham tu Thành Đô đã điều tra thành công hàng ngàn vụ ngoại tình khác nhau tóm tắt những lý do chính dẫn đến ngoại tình:

  • Khi không còn yêu nhau nữa
  • Nhu cầu của hai bên không được thỏa mãn
  • Vợ chồng ít trao đổi
  • Hoàn cảnh cám dỗ

Với tỉ lệ ngoại tình cao như vậy bạn cần phải hạn chế ngoại tình như thế nào? các thám tử tư sẽ bật mí cho bạn những cách sau:

– Bạn phải tự biết những nhược điểm của mình rồi tìm cách khắc phục

– Bạn cần phải có khả năng đồng cảm

– Khi biết bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình thì đừng tìm cách trả thù, phải cố gắng giải quyết theo hướng xây đắp….

 

Thám tử Thành Đô

Công Ty Thám Tử Thành Đô Thống Kê Tỉ Lệ Ngoại Tình
5 (100%) 9 votes