Dấu hiệu chồng có bồ và cách nhận biết chồng có bồ nhí

Cách nhận biết chồng có bồ

Thám tử Thành Đô khảo sát về mức độ tin tưởng và sự chung thủy của những ông chồng, chồng bạn có bồ nhí ở ngoài hay không thì đa số các chị em đều không thể trả lời được câu hỏi này. Hôm nay công ty thám tử tư Thành Đô sẽ chia sẻ cùng chị em phụ nữ những dấu hiệu cơ bản mà các ông chồng có bồ nhí thường hay mắc phải để chị em phụ nữ có thể nhìn nhận nó một cách chính xác hơn.

Dấu hiệu chồng có bồ nhí

1. Chồng bạn thay đổi về hình thức.

Những ngày trước đây chồng bạn là người không cầu kỳ trong cách ăn mặc, và thậm chí cẩu thả nữa, nhưng tự nhiên chồng bạn thay đổi 180 độ để chăm chút cho bản thân mình, đầu tóc gọn gàng, quần áo bóng nhoáng, xịt nước hoa thơm phức… Nếu chồng bạn chăm chỉ luyện tập hoặc chăm chút quá mức cho bản thân của mình thì biết đâu đấy có gì đó đang khuất tất phía sau?

2. Thay đổi cách dùng điện thoại.

Chồng bạn hay chạy ra chỗ khác để nghe máy hoặc thấy vợ xuất hiện thì vội vàng dập máy luôn, cài mật khẩu vào điện thoại, điện thoại toàn để ở chế độ rung, thỉnh thoảng những cuộc trả lời rất cộc lốc ngắn gọn hay các cuộc “nháy máy” vô duyên…

3. Sinh hoạt vợ chồng có nhiều hiện tượng lạ

Đầu tiên là chuyện chăn gối, chồng bạn trở nên không thích thú lắm, và đòi hỏi ân ái như trước nữa, hay lãnh cảm với vợ… Những biểu hiện như vậy chứng tỏ chồng bạn đã “ăn phở” ở ngoài nên mệt hoặc là “chán cơm” chăng?. Có một tật đặc biệt là nếu trong giấc mơ chồng bạn có những hiện tượng như gọi tên một người phụ nữ nào đó, nói linh tinh những chuyện tế nhị mà không phải nói với vợ mình… Thì đó là dấu hiệu đáng nghi ngờ nhất.

4. Ở trên người chồng xuất hiện nhiều vết lạ:

Nến trên cơ thể chồng bạn xuất hiện các vết đỏ tím lạ ở cổ, bụng, ngực…và đặc biệt hơn là vết son môi thì bạn hãy hỏi thẳng chồng mình xem thế nào. Nếu chồng bạn đưa ra được lý do chính đáng có thể “tạm tha”. Còn nếu chồng cứ giải thích vòng vo tam quốc khó hiểu thì bạn nên truy tìm nguyên nhân tận gốc.

5. Chồng bạn thường xuyên về muộn và hay đi công tác.

Chồng liên tục về nhà muộn, không chịu ăn cơm ở nhà với vợ rồi có những chuyến công tác dài triền miên kể cả là ngày nghỉ. Khi được vợ hỏi, chồng lúng túng đưa ra hàng loạt những lý do không rõ ràng để giải thích.

6. Chồng bạn về nhà chỉn chu sau khi hết giờ làm.

Cả ngày công việc bù đầu với một núi việc vất vả nhưng chồng bạn lại về nhà với bộ quần áo gọn gàng, chỉn chu người rất sạch sẽ, nhiều khi về đến nhà quên… tắm. Có lẽ, đấy không phải là một ngày làm việc căng thẳng đến nỗi quá mệt mỏi ngại cả đi tắm mà tại vì chồng đi đâu… tắm rồi cũng nên.

7. Đi đâu không thích cho vợ đi cùng.

Nếu như trước đây, bạn thường xuyên cùng sánh vai với chồng trong các bữa tiệc, gặp mặt bạn bè chồng hay các cuộc chơi do cơ quan, công ty của chồng tổ chức. Nhưng giờ đây chồng bạn lại viện cớ với nhiều lý do để bạn không được đi cùng.

8. Bỗng dưng chồng quá tốt.

Đi ngoại tình hoặc có bồ sẽ làm cho chồng bạn có cảm giác tội lỗi với vợ con. Chính vì thế, ông chồng bỗng dưng tốt hẳn lên với gia đình và dịu dàng hơn với vợ con. Nhiều khi cuối tuần, chồng bạn lại còn mua hoa tặng vợ hoặc vung tay chi nhiều tiền mua sắm cho vợ con. Đó còn gọi là chiến thuật “trong ấm ngoài êm” làm cho vợ tin tưởng tuyệt đối còn chồng thì có thể đến với bồ một cách dễ dang và kín đáo.

9. Bị cắt giảm tiền lương.

Vẫn có mức thu nhập như vậy nhưng tự nhiên chồng lại cắt  giảm số tiền lương đưa cho vợ hàng tháng. Khi vợ hỏi, chồng bạn lại giải thích vòng vo, không được thuyết phục cho lắm. Rất có thể khoản tiền lương cắt giảm đó chồng đem đi góp “công đức” cho những khoản tình phí khác.

10. Chồng bạn có nhiều đồ mới.

Thỉnh thoảng chồng bạn có những món đồ bất thường mà không phải do vợ mình mua ví dụ như: quần áo, quần chip, đồng hồ… Chồng bạn nói được đối tác tặng nhưng chẳng nhẽ, đối tác lại tặng chồng những đồ dùng tế nhị như vậy?

Nếu bạn nghi ngờ mà không tự mình làm sáng tỏ được thì hãy liên hệ với công ty thám tử hà nội Thành Đô. Nơi bạn có những thông tin chính xác và bảo mật tuyệt đối.

 

Dấu hiệu chồng có bồ và cách nhận biết chồng có bồ nhí
5 (100%) 3 votes