Dấu hiệu chồng ngoại tình

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay kéo theo nhiều cạm bẫy luôn rình rập mà các ông chồng rất dễ bị mắc phải, các bà vợ nên nhận biết sớm được những dấu hiệu chồng ngoại tình để có cách bảo vệ cuộc sống hạn phúc gia đình. Vậy làm thế nào để bạn nhận biết chồng đang đi ngoại tình ?  Sau đây công ty thám tử Thành Đô sẽ nói cho những bà vợ biết 8 dấu hiệu chồng ngoại tình dễ dàng nhận biết nhất để cùng tham khảo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://thuethamtuuytin.com/dau-hieu-nhan-biet-chong-ngoai-tinh.html

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Theo các nhà chuyên gia tư vấn tâm lý, đối với đàn ông hầu như ai cũng ham của lạ và dễ đa tình. Dễ bị sa vào lưới tình nhưng không ai muốn phá hủy hạnh phúc gia đình của mình mà đã gắn bó bao năm. Có hơn 70% đàn ông có gia đình đã thừa nhận rằng đã có ít nhất 1 lần ăn vụng và phản bội người vợ trong đời .

1. Chồng bạn thay đổi ngoại hình liên tục.

Tự nhiên chồng bạn chắm sóc đến ngoại hình, và trở nên cẩn thận từng chút tới đầu tóc, nước hoa, quần là áo lượt,… Đây là một trong những dấu hiệu không thể xem thường được vì đó có thể là chồng của bạn đang muốn gây ấn tượng với một ai đó khác giới.

2. Thay đổi thời gian biểu hàng ngày

Đột nhiên dạo gần đây chồng của bạn có nhiều lịch hẹn, những cuộc họp đột xuất vào thời gian đặc biệt như là ngày nghỉ, thời gian được nghỉ phép, hay ra ngoài vào buổi tối….là người vọ bạn đừng nên bỏ qua biểu hiện này bởi vì rất có thể chồng bạn đang tìm lý do để gặp gỡ người tình.

3. Chồng hờ hững trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối của bạn bị đột ngột giảm sút có thể là do chồng của bạn đang tập trung vào môt … nơi khác. Tuy nhiên, một số chuyên gia tâm lý lại cho rằng, chồng ngoại tình cũng có thể khiến đàn ông trở nên cao hứng hơn và việc muốn sex nhiều hơn bình thường không phải chuyện lạ. Vì vậy, đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ chưa chắc đã là dấu hiệu tốt.

4. Chồng bạn có những khoản chi tiêu mập mờ không minh bạch

Chồng của bạn thường xuyên chi nhiều tiền và giấu bạn . Điều này cũng cho thấy chồng bạn đang đầu tư vào một mối quan hệ khác. Bạn cũng nên để ý đến vấn đề này.

5. Tránh cho bạn động vào máy tính cá nhân và điện thoại di động.

Công nghệ ngày càng phát triển mạnh, nhờ đó có những người hay thích lừa dối và ngoại tình có thể liên hệ với nhau một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước kia chồng của mình bạ đâu bỏ điện thoại ở đó, thậm chí còn quên để điện thoại di động ở nhà. Bây giờ thì khác lúc nào cũng giữ điện thoại trên tay như là đang chờ ai đó gọi hay nhắn tin. Có chuông điện thoại thì ra ngoài nghe hoặc vào nơi nào kín để nghe. Đây là một trong những dấu hiệu chồng ngoại tình bạn cần phải cảnh giác.

6.Tính cách chồng bạn thay đổi bất thường

Chồng của bạn thường có những biểu hiện lạ về tâm lý, buồn vui thất thường. Buồn vì anh ta có cảm giác hối hận về sự lừa dối nào đấy?, vui vì anh ta đã có một tình yêu mới. Chồng bạn thường xuyên quan tâm hơn đến những điều phụ nữ thích thú (nhưng đó lại không phải dành cho bạn).

7. Chồng của bạn hay ngụy biện bằng công việc

Chồng bạn hiếm khi cống hiến hết mình cho công việc nhưng dạo gần đây lại hay về đến nhà muộn với lý do đơn giản là phải làm thêm giờ, anh ấy có nhiều cuộc họp như một nhân vật vô cùng quan trọng không thể thiếu trong công ty. Công việc luôn luôn là một lý do hoàn hảo để cho những kẻ đi ngoại tình, cứ đổ tội cho bận việc thế là chẳng làm hại đến ai.

8. Chồng quan tâm hoặc hờ hững với vợ thái quá 

Thấy tâm lý có lỗi khiến cho chồng bạn trong tình trạng hối hận, như vậy chồng bạn sẽ quan tâm hơn đến bạn như là một cách chuộc lỗi, cũng có thể anh ta hờ hững với bạn vì no đủ tình cảm với mối tình ở bên ngoài.

Trên đây là 8 dấu hiệu chồng ngoại tình cơ bản mà bạn dễ nhận thấy, nhưng đối với một người phụ nữ thông minh thì bạn nên giữ được bình tĩnh và tìm hiểu kĩ mọi việc, cái gì cũng phải có bằng chứng rõ ràng để chứng minh, nếu chồng của bạn đi ngoại tình thì bạn hãy giữ bình tĩnh và nói chuyện với chồng, vợ chồng sống với nhau nên có sự bao dung độ lượng tha thứ để họ có cơ hội sửa đổi, tránh nóng tính mất hết kiểm soát khiến gia đình đổ vỡ.

 

Dấu hiệu chồng ngoại tình
4 (80%) 13 votes