Dịch vụ thám tử tư tại Huế

Nhắc tới sông Hương, núi Ngự .. là nhắc tới cố đô Huế bởi kinh đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn trước đây thì ngày nay đã trở thành điểm đến đáng chú ý cho không chỉ du khách Việt mà còn cho cả du khách quốc tế. Tuy rằng chính quyền địa phương đã quản lý khá sát sao an ninh xã hội nhằm giúp mọi người tới thăm Huế luôn được an toàn và cuộc sống của người dân luôn được an tâm để phát triển thế nhưng vẫn chưa thể tận tâm được trong tất cả mọi việc. Việc dịch vụ thuê thám tử tại Huế nở rộ trong những năm gần đây cũng không hề khó hiểu bởi Huế đang phát triển mạnh mẽ từng ngày,và người dân – doanh nghiệp – du khách thường xuyên ưu tiên dịch vụ thám tử tại Thừa Thiên Huế của công ty Thành Đô là bởi Thành Đô đã hoạt động từ rất lâu và khách hàng luôn đánh giá cao về Thành Đô mỗi khi nhắc tới dịch vụ thuê thám tử.

Thành Đô  là một công ty thám tử uy tín đã hoạt động hơn 10 năm trong nghề nhưng chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào. Dù chuyên án lớn hay bé thì điều mà Thành Đô tâm huyết nhất vẫn luôn là làm cách nào để xóa bỏ triệt để mọi âu lo cho khách hàng trong thời gian sớm nhất và quyền lợi của khách hàng là đầu tiên.

dich vu tham tu tai hue

Tự hào là một trong 5 doanh nghiệp được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, trong đó có công ty Bách Tín .. thế nhưng không khi nào Thành Đô thôi ngừng cố gắng để hoàn thiện mình hơn nữa. Không chỉ tuyển chọn kỹ càng nguồn nhân sự làm việc tại Thành Đô khi hầu hết cá nhân làm việc tại đây đều có xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín như công an, bộ đội, luật sư .. mà trong quá trình làm việc Thành Đô còn không ngừng nâng cao kỹ năng điều tra giúp thám tử điều tra cũng như đội ngũ tư vấn luôn luôn thấu hiểu khách hàng một cách tường tận nhất.

Thành Đô cung cấp tới khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Thành Đô cũng bởi chúng tôi thấu hiểu mọi âu lo mà khách hàng đang vướng mắc cho nên sẽ thật dễ dàng cho khách hàng khi nắm bắt được âu lo của mình đang được giải quyết tại bước điều tra nào, chính vì thế chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mỗi khi tìm đến Thành Đô.

Ngoài các gói điều tra được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua được nhắc tới dưới đây chúng tôi còn liên tục cập nhật thêm vào danh sách gói điều tra tại Thành Đô giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói dịch vụ phù hợp nhất dành cho mình. Liên hệ tới chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, vốn là các chuyên gia tư vấn tâm lý lắng nghe, chia sẻ và định hướng giúp bạn cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý nhất trước khi gửi tới các gói dịch vụ điều tra có tại Thành Đô

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Cam kết mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như người thân xung quanh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Dịch vụ thám tử tư tại Huế
5 (100%) 1 vote