Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ thám tử Thành Đô

Nhắc đến dịch vụ thám tử Thành Đô ở Việt Nam có lẽ không ai không biết đến thương hiệu Thành Đô. Một địa chỉ cho thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ “như ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương… ” trong 10 năm qua.

Tầm Nhìn Chiến Lược Thám Tử Thành Đô

Uy tín của thám tử Thành Đô mà một giá trị vô hình nhưng rất quan trọng. Là một trong những công ty thám tử lâu năm tại Việt Nam. Thành Đô hiểu rằng việc tạo ra một thương hiệu, một hình ảnh trong khách hàng rất khó. Chính vì vậy các thám tử luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Không có cách PR nào tốt hơn bằng chính cách mang lại chất lượng và chi phí tốt nhất cho dịch vụ của mình tới Quý khách hàng.

Trang Thiết Bị

Thám tử Thành Đô luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị hoàn chỉnh, tinh vi  theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại.

Nhân Viên Thành Đô

Thám Tử Thành Đô luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Do vậy, con người luôn được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử Thành Đô là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Cam Kết

  • Thành Đô luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng.
  • Trung thực, tận tâm với khách hàng.
  • Luôn giữ bí mật trong khi làm việc.
  • Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật.
  • Đội ngũ thám tử được tuyển chọn và đào tạo, có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật…
  • Phương trâm, nguyên tắc hoạt động của văn phòng : Uy tín – Bí mật – Khách quan.

 

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.