Kinh Nghiệm Khi Thuê Thám Tử Tư Ở Việt Nam

Kinh nghiệm thuê công ty thám tử

Bạn đang cần một thám tử để theo dõi giám sát, điều tra hay xác minh thông tin cho mình và bạn đang tìm cho mình một dịch vụ thám tử hà nội uy tín chuyên nghiệp? Việc lựa chọn đơn vị thám tử cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình là điều không hề đơn giản chút nào. Bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng việc này sao cho công việc hiệu quả mà chi phí bỏ ra lại hợp lý.

 

Kinh nghiệm khi thuê thám tử

Chúng tôi lấy ví dụ bạn đang muốn thuê dịch vụ thám tử tư thì khi lựa chọn công ty bạn cần quan tâm một số tiêu chí cơ bản sau:

Thứ nhất: Xác định rõ nhu cầu của mình cần những thông tin gì?

Thứ hai: Cần nghiên cứu kỹ từng đơn vị thám tử mà bạn quan tâm: Việc chọn ra các đơn vị thám tử rất quan trọng nó giúp bạn thấy được năng lực cũng như thế mạnh. Bạn nên chọn lọc ra một số các văn phòng thám tử mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và xem các danh mục công việc, chi phí, địa chỉ họ đưa trên website.

Thứ ba: Bạn hãy xác định xem liệu văn phòng thám tử mà bạn chọn có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn không?

Thứ tư: Sau khi tìm được đơn vị thám tử ưng ý bạn nên lên lịch hẹn gặp trực tiếp.

Thứ năm: Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng có rõ ràng hay không?

Thứ sáu: Chi phí của đơn vị thám tử đó có hợp lý hay không? Vì là nghề đặc thù tùy vào loại dịch vụ mà bạn sử dụng bạn nên xem xét báo giá chi phí thuê thám tử có hợp lý hay không so với những điều kiện của bạn đưa ra.

Hiện nay dịch vụ thám tử tưViệt Nam mọc ra rất nhiều. Có nhiều trường hợp họ ký hợp đồng thu tiền xong để đấy không làm mà vẫn báo cáo cho bạn, hoặc kéo dài thời gian làm việc để lấy thêm chi phí. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ chọn đơn vị thám tử có thể hợp tác lâu dài và có hình thức thanh toán chi phí nhiều đợt tùy theo tiến độ vụ việc được giao.

Cuối cùng chúng tôi chúc cho bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị thám tử ưng ý vừa lòng nhất.

Một số bài viết các bạn nên tham khảo

=> Tại Sao Khách Hàng Băn Khoăn Khi Thuê Thám Tử?

=> Năng Lực Văn Phòng Thám Tử Thành Đô

=> Thực Trạng Về Các Công Ty Thám Tử Hiện Nay

 

Kinh nghiệm được chia sẻ bởi Thám Tử Thành Đô Việt Nam

Kinh Nghiệm Khi Thuê Thám Tử Tư Ở Việt Nam
5 (100%) 30 votes