Những kẻ đi cướp chồng người khác

Đi cướp chồng người khác

Hãy nhìn lại những người xung quanh bạn, có khi nào họ đã từng là một cạnh trong tam giác tình yêu? Thực ra tình huống này xảy ra ngày càng nhiều trong đời sống hiện tại. Khi một người đàn ông đã lăng nhăng bên ngoài thì điều quan trọng nhất mà anh ra cần làm che giấu cho sự việc này, tuyệt đối không thể để người khác biết được. Một mặt anh ta tận hưởng cảm giác mạo hiểm của cuộc tình lén lút, mặt khác lại phải khéo léo che giấy cảm xúc của mình để người khác không phát hiện.

Công ty thám tử tại Hà Nội ở Việt Nam

Khi một người phụ nữ có quan hệ với người đàn ông đã có vợ, mục đích của cô ta với người đàn ông này là không giống nhau. Khi mới bắt đầu cả hai đều muốn cảm nhận một tình yêu hoàn toàn mới, tận hưởng sự nhiệt tình lãng mạn của cặp tình nhân đang yêu. Thế nhưng làm tình nhân của người khác thông thường luôn có một ước mơ, hy vọng mối tình ngoài hôn nhân này một ngày nào đó sẽ không cần phải lén lút nữa, cô ta mong rằng có thể đi đến hôn nhân thực sự.

Tuyệt đại đa số các cô bồ đều muốn người đàn ông của mình phải ly dị với vợ của ông ta, sau đó là cùng mình kết hôn , nhưng đa phần những người đàn ông ra ngoài chơi bời đều không muốn từ bỏ gia đình của mình. Đàn ông tại sao phải lừa gạt và làm sao để giải quyết, nguyên nhân chủ yếu có thể xuất hiện ở bản thân người vợ chứ không phải ở người tình. Chỉ có 25% đàn ông rời bỏ vợ mình sau khi đã lừa gạt cô ta, ngoài ra cũng có 75% đàn ông đã lừa gạt vợ mình nhưng vẫn chọn duy trì cuộc hôn nhân này.

Có một nhà tâm lý học nói rằng, việc ngoại tình chỉ xảy ra khi hôn nhân xuất hiện vấn đề, thế nhưng quan điểm đấy không hoàn toàn đúng. Tôi đã từng nói chuyện với những người đàn ông đang có hôn nhân hạnh phúc, họ đều nói rất yêu vợ của mình, không muốn làm tổn thương cũng như không muốn rời xa cô ấy, nhưng… họ cũng muốn sẽ xuất hiện một cái gì đó mới mẻ trong cuộc sống của mình. Vì thế cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là lý do để có thể đi ngoại tình, đồng thời một cuộc hôn nhân hạnh phúc cũng không thể đảm bảo sẽ không xảy ra một mối tình vụng trộm bên ngoài.

Xem thêm: Tại vợ nên chồng mới ngoại tình

Nguồn: dich vu tham tu

Những kẻ đi cướp chồng người khác
5 (100%) 3 votes