Quan hệ kiểu làm quen qua mạng xã hội

Có một số người không quan hệ với bất kỳ ai có thể phạm tội “ăn vụng” không? Đó là đề tài được nảy sinh gần đây, một người chồng tố cáo vợ có quen biết qua mạng với người khác. Làm quen qua mạng xã hội đã trở thành một làn sóng của nam nữ ngày nay.

lamquenquamang

Vợ, chồng dành thời gian lăng nhăng trên mạng xã hội có thể ảnh hưởng xấu đến hôn nhân, vì nó đem thời gian và tinh thần của bạn dời từ bạn đời của mình tập trung vào cái “hư vô” đó. Từng có người đàn ông kể lại câu chuyện xảy ra trong chat room facebook, anh ta đã hoàn toàn say mình trong cuộc nói chuyện với một cô gái, cảm giác như ghiền Heroin, vì cô gái đó mà anh chàng lại đòi bỏ vợ con và gia đình. Không ngờ 3 tháng sau cô ta đã “bái bai” anh, sau đó anh được biết cô gái này cũng bằng cách đó đã phá vỡ gia đình của 3 người đàn ông khác.

Một cô gái đến từ TP Hồ Chí Minh cũng vì vấn đề lăng nhăng trên mạng bị chồng tố ra tòa, cô ta giữ liên lạc với người tình trên mạng được vài tháng, họ đắm chìm trong tình yêu, họ hẹn gặp ở một nhà hàng sau đó ở với nhau vào dịp cuối tuần. Không ai ngờ được rằng chồng cô ta đã phát hiện nội dung thư liên lạc, cản trở lần gặp gỡ ngầm này. Hôn nhân của cặp vợ chồng này có nguy cơ tan rã cao.

Câu chuyện này có thể cho thấy đàn ông không thể tha thứ cho suy nghĩ phản bội của vợ. Bí mật là một điều vô cùng quan trọng, mà nói chuyện tình yêu trên mạng rất dễ dàng bị phát hiện. Vì trên mạng không có tính bảo mật cá nhân, người lên mạng phải thận trọng để thế giới mạng của mình không bị hở.

Những năm trở lại đây mạng xã hội phát triển những kiểu hẹn hò, chát chít tán tỉnh rất phổ biến, đặc biệt là dân văn phòng, khiến cho tỉ lệ ngoại tình cũng tăng theo. Có rất nhiều văn phòng thám tử đã nhận các vụ việc kiểu làm quen qua mạng này.

 

Theo thám tử tư Thành Đô

Quan hệ kiểu làm quen qua mạng xã hội
5 (100%) 5 votes