Tại sao đàn ông lại hay thích ăn vụng

Trải qua nhiều vụ việc điều tra theo dõi ngoại tình, công ty thám tử tư Thành Đô đã phát hiện và có những thông tin tại sao đàn ông lại ăn vụng?

Mặc dù chúng ta vẫn cố gắng đẩy mạnh việc thực hiện nam nữ bình đẳng, nhưng tiêu chuẩn “tình dục hai lớp” trong xã hội ngày nay vẫn có thể bắt gặp bất cứ nơi nào. Nhiều cánh đàn ông vẫn thản nhiên với hành vi “ăn vụng” của mình, nhưng nếu sự việc tương tự xảy ra với vợ họ thì tuyệt đối không thể chấp nhận.

Đơn vị thám tử tại hà nội chất lượng

Có rất nhiều tạp chí phụ nữ nội dung chủ yếu đều lấy việc đàn ông lăng nhăng làm chủ đề cho bài viết và điều tra, những bài viết này sẽ mách bảo phái nữ: làm thế nào để tình cảm vợ chồng thăng hoa, làm sao điều chỉnh sự khác biệt giữa vợ và chồng, làm thế nào để chồng luôn chung thủy với họ… Nếu những cách trên đều không được, thì mách cho họ biết cách nào để kéo anh ta trở lại từ vòng tay người phụ nữ khác.

danonganvung

Trong khi đó thì cánh đàn ông lại đọc các loại tạp chí như Playboy để kích thích hứng thú đối với những cô gái khác. Có rất nhiều tạp chí nhấn mạnh khuynh hướng khác biệt giới tính, trong bài viết tiết lộ hành vi ăn vụng của cánh mày râu đáng được tha thứ, đồng thời khuyến khích phụ nữ nên ở lại bên cạnh chồng, tha thứ, nhẫn nhịn và chịu đựng hành vi của hắn, hoặc mình cũng ăn vụng để trả thù.

Dù nam hay nữ đều có khả năng ăn vụng, nhưng nguyên nhân ăn vụng lại không giống nhau. Cánh mày râu ưu tiên trên hết là tình dục, phụ nữ trước hết truy cầu tình cảm tiếp theo mới là tình dục. Nói một cách tổng quát nhu cầu phẩm chất đòi hỏi trong hôn nhân của đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, nhưng nhu cầu tình cảm và tình dục lại khác hẳn nhau.

Nếu bạn nghi ngờ hay thấy chồng giấu bạn điều gì, tốt nhất bạn nên làm rõ càng sớm càng tốt để tránh sự việc đã xảy ra rồi.

 

Dịch vụ thám tử uy tín Thành Đô Việt Nam

Tại sao đàn ông lại hay thích ăn vụng
5 (100%) 10 votes