Tại vợ nên chồng mới ngoại tình?

Nhiều người vẫn tin rằng nguyên nhân khiến đàn ông lừa gạt vợ chủ yếu thuộc về “mụ vợ” của anh ta. Chẳng hạn ở nhà anh ta “vợ cho chưa đủ”, như vậy chồng mới là người bị hại chứ không phải vợ. Ngay cả tình nhân cũng đem tội “ngoại tình” của đàn ông đổ vào đầu của vợ hắn. Từng có nhiều phụ nữ cho rằng sở dĩ đàn ông ngoại tình là vì những lý do chính đáng sau đây:

– Người vợ lãnh cảm, mất khả năng hoạt động tình dục hoặc khi làm chuyện ấy thì tỏ thái độ miễn cưỡng, không hứng thú.

– Vợ quá béo hay quá xấu.

– Vợ quê mùa, dốt nát …

Trong xã hội ngày nay đem tội của đàn ông đi ngoại tình đổ cho người vợ là một hiện tượng thường gặp , mà đó là một việc thấp hèn. Nhiều người cứ nghĩ đàn ông đi ngoại tình là do người làm vợ chẳng những không cố gắng ngăn cản họ là thế mà còn không để ý tới bản thân mình, ăn quá nhiều nên béo ục ịch, không biết ăn diện làm đẹp. Người ta cho rằng phụ nữ như vậy thì chồng bội tình cũng đáng lắm.

taivochongngoaitinh

Đa số phụ nữ trong thời kỳ mang thai đều không thể không béo lên, sau khi sinh thể trọng lại khó giảm xuống. Cho nên đàn ông chê bai vợ quá béo khiến họ mất ăn mất ngủ. Còn xã hội lại thường tỏ ra thông cảm cho lỗi lầm của những người đàn ông này. Phụ nữ thì phê bình khắt khe nhất là phương diện sinh hoạt hàng ngày của những phụ nữ khác, đặc biệt về mặt quyến rũ.

Một quý bà đã tâm sự như sau về vợ chồng người con trai của bà: ” Tôi thực sự rất nuối tiếc về việc chúng ly hôn, cô con dâu của tôi quả thật đã hy sinh rất nhiều cho chồng con của mình. Nhưng tôi cũng không hiểu nổi, sao cô ta không giảm cân đi, sau khi giảm cân nhất định sẽ có tác dụng. Cô ta thực sự quá béo. Con trai tôi là nghệ sĩ, làm sao nó có thể chịu đựng được một người vợ tao như cái cối xay?”.

Đôi khi ngoại tình không hẳn chỉ vì tình dục, thực ra nó là một việc có kế hoạch và mưu đồ. Nếu chỉ vì tình dục , ngoại tình sẽ không mang lại nhiều đau khổ như thế.

 

Theo dich vu tham tu Thành Đô

Tại vợ nên chồng mới ngoại tình?
5 (100%) 2 votes