Thám Tử Tư Thành Đô Cảnh Báo Việc Ngoại Tình

canhbaongoaitinh

Đàn ông ngoại tình ít khi do nhu cầu tình cảm, phần là do ham muốn tình dục và thỏa mãn cảm giác được xem trọng. Đối với đàn ông, giành được một bạn tình mới cũng chính là xác nhận khả năng và sức hấp dẫn của mình, nhất là khi các cô gái trẻ đẹp sùng bái họ, lòng tự trọng của đàn ông sẽ được thỏa mãn. Nhưng nếu tiếp tục nảy sinh tình cảm với các cô gái ngoài quan hệ hôn nhân hoặc quan hệ tình dục kéo dài với một phụ nữ, thông thường sẽ sản sinh một cái nút thắt tình cảm mà người ta thường gọi là “tình cảm phát sinh”.

Mối nguy hiểm lớn nhất của mối tình ngoài luồng là nó không đoán trước được.  Mở đầu đàn ông có thể nghĩ chỉ phong lưu tình một đêm thôi, nhưng họ không thể bảo đảm mình sẽ không hy sinh vì người tình. Dẫu cho họ rất thận trọng, vẫn có thể bị người phụ nữ nọ túm lấy, sau đó bị cuốn vào cơn xoáy tình cảm. Cho nên không mối tình vụng trộm nào có thể bảo đảm không nảy sinh tình cảm thật sự, cũng không cuộc hôn nhân nào có thể bảo đảm không ngoại tình. Khi một người muốn phản bội người tình của mình, họ dễ dàng làm được. Còn một người đã quyết định suốt đời chung thủy với bạn đời, dù cọ xát bao nhiêu cám dỗ, họ cũng thực hiện được. Suy cho cùng chỉ khi con người đối mặt với cám dỗ cực kỳ lớn mới biểu lộ bộ mặt thật của mình.

Những công ty thám tử tại Hà Nội uy tín

Một người đàn ông có gia đình 40 tuổi nói: “Chỉ cần điều khiển tình cảm đúng mực, chắc chắn sẽ xảy ra ngoại tình, nếu bạn có quá nhiều mối tình vụng trộm, hôn nhân của bạn ắt sẽ bị rạn nứt”. Thái độ dửng dưng với ngoại tình, thông thường sẽ sinh ra kết quả ngoài dự đoán. Khi gặp một người phụ nữ tâm đầu ý hợp chắc chắn sẽ phát triển mối tình vụng trộm có thể kéo dài hơn 10 năm. Có một người đàn ông đã thổ lộ: “Tôi bắt đầu tìm kiếm quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, vì tôi muốn thay đổi cuộc sống nhạt nhẽo, đơn điệu này. Nhưng tình trạng này giống như khi bụng bạn đói cào lên, đi vào tiệm bánh mì, lúc đầu chỉ định mua một cái bánh ăn cho đỡ đói, nhưng cuối cùng lại mua luôn cả tiệm bánh lúc nào không hay”.

Thực tế rất nhiều đàn ông ngoại tình đều trách móc vợ mình khiến họ mất đi hứng thú tình dục. Đàn ông đều nói phụ nữ sau khi kết hôn, nhất là khi được làm mẹ thì sẽ “nghỉ việc” với cuộc sống hiện thực. Họ lấy con cái làm trọng, quên lãng đi hôn nhân của mình. Đàn ông cảm thấy mình bị con cái thay thế. Họ khát khao có bạn tình, nếu ở nhà không có được, họ đành dồn tinh thần ra bên ngoài hôn nhân. Đàn ông thông thường diễn đạt nội tâm của mình thông qua tình dục, họ không khéo diễn đạt thân mật một cách dịu dàng, thì thành diễn đạt cảm xúc bằng cách làm tình. Điểm này khiến phụ nữ khó hiểu, đàn ông lại có thể làm tình với một người lạ mà mình chẳng hề yêu.

Theo công ty thám tử tư Thành Đô, nếu các bà vợ không muốn chồng ngoại tình thì phải biết đầu tư làm đẹp cho bản thân và biết được tâm lý của chồng. Nếu thấy chồng có biểu hiện nghi ngờ phải nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngay để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thám Tử Tư Thành Đô Cảnh Báo Việc Ngoại Tình
5 (100%) 10 votes