Thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình ở Đà Nẵng

Thuê thám tử tư điều tra ngoại tình ở Đà Nẵng như thế nào? Dịch vụ theo dõi ngoại tình nào tại Đà Nẵng là uy tín nhất, lâu năm kinh nghiệm để bạn gửi trọn niềm tin?

Ngoại tình được xem là đề tài muôn thuở đi liền với cuộc sống gia đình, nó là mặt trái của hôn nhân khiến bao gia đình tan vỡ. Tuy nhiên nhiều người vẫn xem thường ngoại tình và lâm vào bước đường đó do nhiều cám dỗ như áp lực cuộc sống gia đình, công việc, một phút sa cơ lỡ bước hay đơn giản là hành động ném đũa đối phương “ông ăn chả thì bà ăn nem”… Để ngăn chặn tình trạng ngoại tình ngày càng phức tạp, dịch vụ thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình đã ra đời. Cùng với sự phát triển của kinh tế và du lịch, đời sống trẻ hóa nâng cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dịch vụ này diễn ra khá phức tạp và ngày càng phổ biến.

Công ty thám tử tư Thành Đô mở rộng dịch vụ điều tra ngoại tình http://thamtubachtin.com/dich-vu-dieu-tra-ngoai-tinh-uy-tin.html ở tại Đà Nẵng nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tại miền Trung có một cơ sở uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và trang thiết bị tân tiến hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra chuẩn xác, nhanh chóng xem người bạn đời của bạn có thật sự đang phản bội bạn hay không?

Điều tra ngoại tình ở Đà Nẵng

Cụ thể dịch vụ theo dõi vợ/chồng ngoại tình ở Đà Nẵng giúp khách hàng làm gì?

Để làm sáng tỏ mối nghi ngờ cũng như không muốn ra mặt vì chuyện riêng của gia đình, khách hàng thường tìm đến các đơn vị thám tử nhờ trợ giúp bởi sự tin tưởng về mặt thời gian và hiệu quả công việc hoàn thành. Nhiều khách hàng vì quá nóng lòng mà sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để thuê thám tử chỉ với mong muốn làm sáng tỏ mối nghi ngờ trong thời gian sớm nhất. Đến với thám tử theo dõi ngoại tình của Thành Đô quý khách sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn chân tình nhất từ chuyên gia tư vấn giúp trấn an tâm lý và bình tĩnh soi xét sự việc
  • Thông tin ghi nhận lại tất cả các hoạt động, quá trình sinh hoạt của đối tượng bao gồm: giờ giấc đi lại, đến đâu, làm gì, gặp ai, nếu có thực sự ngoại tình thì họ gặp nhau trong hoàn cảnh nào? Ở đâu? Họ đi những đâu? Làm những gì? Thời điểm diễn ra sự việc…. tất cả đều được ghi lại bằng chụp hình, quay phim, bằng chứng nhân chứng rõ ràng, bối cảnh cụ thể mang tính chứng minh rõ ràng không thể chối cãi được.
  • Thám tử Thành Đô giúp khách hàng kiểm soát hành động của đối tượng mà không cần ra mặt trực tiếp dù khoảng cách có ở bao xa.
  • Mọi thông tin về chi phí thực hiện và thu thập điều tra được đều được ghi nhận khách quan thông qua điều khoản của hợp đồng ký kết: rõ ràng, minh bạch, trung thực, bảo mật

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, bạn chưa biết nhiều đến các văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử tại đây. Bạn sẽ làm gì khi nhận thấy nhiều dấu hiệu đáng nghi ngờ của vợ/chồng mình?

  • Hãy gọi điện ngay cho công ty thám tử Thành Đô tại Đà Nẵng theo số hotline để được tư vấn trực tiếp
  • Sau đó chúng tôi sẽ cho người đến hẹn gặp trao đổi cụ thể sự việc và ký kết hợp đồng dịch vụ làm căn cứ tác nghiệp. Lúc này quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản như: địa chỉ ở, làm việc, phương tiện đi lại (loại xe, biển số), hình ảnh, mối quan hệ, nick chat facebook hoặc zalo… (nếu có) của đối tượng để chúng tôi tiến hành nhận dạng theo dõi

Trong quá trình tác nghiệp theo dõi ngoại tình chúng tôi cam kết:

  • Thực hiện điều tra đúng theo điều khoản ghi trong hợp đồng, có kết luận cuối cùng
  • Giám sát theo đúng thời gian yêu cầu và báo cáo hàng giờ, hàng ngày qua email, điện thoại, zalo, viber… cho khách hàng yên tâm
  • Chi phí thực hiện phụ thuộc vào thời gian và tính chất của sự việc
  • Bảo mật hoàn toàn thông tin thu thập được

Dịch vụ thám tử ở Đà Nẵng của Thành Đô tự hào là dịch vụ đi đầu và uy tín nhất khu vực miền trung. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu với phương châm sự hài lòng của khách hàng làm nên uy tín của chúng tôi!

Thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình ở Đà Nẵng
5 (100%) 7 votes