Thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Hà nội

Bạn ở Hà Nội đang cảm thấy nghi ngờ Vợ hay Chồng ngoại tình và bạn muốn có bằng chứng để chứng minh nửa kia của mình có chung thủy hay không? Nếu bạn cứ do dự nghi ngờ như vậy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý lo lắng mất tập trung để làm việc, ảnh hưởng đến sức khỏe và quan trọng nhất là liên quan đến hạnh phúc gia đình bạn.

Làm thế nào để xóa bỏ rào cản nghi ngờ vợ, chồng ngoại tình?

Đơn giản bạn chỉ việc liên hệ với dịch vụ thám tử tư Thành Đô một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra theo dõi ngoại tình. Thành Đô là nơi hội tụ những thám tử tư chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo sàng lọc kỹ càng với chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn nhiệt tình hết mình vì công việc.

Theo dõi ngoại tình ở Hà Nội

Văn phòng thám tử Thành Đô giúp gì được cho bạn?

Mỗi năm giúp thành công cho hơn 1000 khách hàng với muôn hình vạn trạng biến hóa của các đối tượng ngoại tình, cùng với những kinh nghiệm tích lũy được qua các vụ việc chúng tôi sẽ cung cấp những bằng chứng chính xác và bảo mật tuyệt đối giúp bạn giải tỏa những nghi ngờ lo lắng và gợi ra những hướng giải quyết tích cực nhất cho bạn.

  • Thành Đô giúp bạn tìm ra sự thật đối tượng đi đâu, làm gì, gặp ai và có ngoại tình hay không?
  • Cung cấp chứng cứ bằng hình ảnh, video để chứng minh
  • Nếu sự thật có người thứ 3, chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình  và nơi làm việc.
  • Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp hiệu quả nhất để giúp bạn một cách tốt nhất.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?

Mỗi vụ việc ngoại tình đều có cách thức làm việc khác nhau nên không có chi phí cố định cho mọi trường hợp được. Vì là nghề đặc thù chi phí thuê phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng như địa điểm, thời gian, vụ việc đơn giản hay phức tạp từ đó thám tử Thành Đô sẽ tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý tiết kiệm nhất cho bạn.

Các bước theo dõi ngoại tình ở Hà Nội

Bước 1 gọi điện qua hotline để tư vấn -> Bước 2 lên lịch hẹn gặp để trao đổi cũng như tiếp nhận những yêu cầu của quý khách hàng -> Bước 3 ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc -> Bước 4 khách hàng nhận báo cáo qua email, điện thoại, tin nhắn… -> Bước 5 kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Hãy nhấc máy lên và đừng ngần ngại gọi cho công ty thám tử tư Thành Đô. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ hết mình bởi đơn giản hạnh phúc của bạn sứ mệnh của chúng tôi.

 

Thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Hà nội
5 (100%) 6 votes