Thuê thám tử Thành Đô điều tra kênh phân phối

Ngày nay hầu hết những nhà sản xuất đều cung cấp sản phẩm của mình cho thị trường thông qua các trung gian phân phối. Những trung gian phân phối hợp thành một hệ thống kênh phân phối (còn được gọi là kênh marketing hay kênh thương mại).

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử tư Thành Đô

=> Địa chỉ văn phòng thám tử Thành Đô

Nhưng bạn biết đấy nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận đã đưa các hàng kém chất lượng vào xen lẫn với hàng chính hãng khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt được. Hoặc các nhà phân phối có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, như: vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá, tích cực đầu cơ hàng hóa …

Điều tra cạnh tranh kênh phân phốiVậy làm thế nào để các doanh nghiệp kiểm soát và xây dựng hệ thống phân phối thật sự lành mạnh?

Hãy đến với công ty thám tử Thành Đô cung cấp dịch vụ điều tra kênh phân phối. Với thám tử Thành Đô quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí dịch vụ. Nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu nào cần thuê điều tra kênh phân phối uy tín thì hãy chọn Thành Đô.

Dịch vụ điều tra kênh phân phối có Bảo Mật hay không?

Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Thành Đô đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn.  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

 Lưu ý: Thám tử Thành Đô sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ kênh phân phối

Thuê thám tử Thành Đô điều tra kênh phân phối
5 (100%) 10 votes