Thuê thám tử Thành Đô theo dõi – giám sát

Quý khách đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi, giám sát nhưng chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ thám tử nào uy tín, chuyên nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu? Hãy đến với công ty dịch vụ thám tử Thành Đô tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Thám tử Thành Đô theo dõi, giám sát

Khi bạn thuê thám tử Thành Đô theo dõi, giám sát bạn cần phải chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (những gì mà bạn đang biết). Ví dụ như hình ảnh của đối tượng, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và nơi làm việc, thói quen của đối tượng…

Thám tử Thành Đô cam kết dịch vụ theo dõi giám sát:

  • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối
  • Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp
  • Trung thực, tận tâm nhiệt tình với khách hàng
  • Luôn giữ bí mật trong khi làm việc
  • Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật

Mọi nhu cầu cần thuê dịch vụ theo dõi, giám sát quý khách xin vui lòng liên hệ qua số hotline

 

Khách hàng nói về dịch vụ thám tử theo dõi giám sát Thành Đô

Ông Nguyễn Duy Hùng: Tôi đánh giá cao dịch vụ thám tử giám sát của các bạn. Các bạn có cách tiếp cận đối tượng rất thông minh chuyên nghiệp, thời gian tác nghiệp đúng thời gian và có hiệu quả cao. Đội ngũ của các bạn làm việc rất nhiệt tình, chịu khó nắm bắt nghiệp vụ.

 

Chị Trần Thị Thanh: Thay vì thuê người nhà để theo dõi bố, tôi đã nhờ đến công ty thám tử tư Thành Đô để theo dõi và kết quả thật bất ngờ, chỉ sau một tuần lễ là đã có đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh. Tôi rất cám ơn thám tử Thành Đô

 

Chị Hoàng Lan cho biết trong thời gian sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát, tôi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn, công việc theo dõi cũng cần phối hợp giữa hai bên để đạt hiệu quả cao nhất. Chúc công ty thám tử Thành Đô ngày càng phát đạt, được nhiều người biết đến và giúp đỡ được nhiều người như chúng tôi. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn.

 

Thuê thám tử Thành Đô theo dõi – giám sát
5 (100%) 47 votes