Thuê văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại quận 1 tphcm, Sài Gòn

Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những quận có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tư nhất được thám tử Thành Đô rất đặc biệt quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại quận 1 thì đừng băn khoăn liên hệ với công ty thám tử Thành Đô, về mức độ uy tín chuyên nghiệp và chi phí hợp lý khó có đơn vị nào được như chúng tôi. Về đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và được đào tạo bài bản đã trải qua nhiều vụ việc từ đơn gian cho đến phức tạp.

Hiện nay ở quận 1 xuất hiện nhiều công ty thám tử hà nội khiến cho khách hàng không biết chọn đơn vị nào uy tín, có nhiều vụ việc họ ký hợp đồng thu tiền xong không làm mà vẫn có báo cáo cho bạn, hoặc làm có kết quả sớm nhưng lại báo cáo sai thông tin để kéo dài hợp đồng lấy thêm chi phí. Thành Đô khuyên bạn trước khi thuê thám tử nên tìm hiểu thật kỹ nên chọn đơn vị có hình thức thanh toán chia thành nhiều đợt tùy theo tiến độ của vụ việc.

Dịch vụ thám tử tại quận 1 tphcm

Văn phòng thám tử ở quận 1 tphcm của Thành Đô cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thám tử Thành Đô theo dõi, giám sát
  • Thám tử Thành Đô điều tra ngoại tình
  • Thám tử Thành Đô xác minh nhân thân
  • Thám tử Thành Đô truy tìm chủ nhân số điện thoại tại http://thamtubachtin.com/dich-vu-dieu-tra-dinh-vi-thong-tin-chu-nhan-dien-thoai.html
  • Thám tử Thành Đô giám sát trẻ vị thành niên
  • Thám tử Thành Đô cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
  • Thám tử Thành Đô truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái
  • Thám tử Thành Đô điều tra kênh phân phối
  • Thám tử Thành Đô điều tra đối thủ cạnh tranh

Quy trình thuê thám tử ở quận 1 tphcm

Bước 1: Bạn gọi điện đến văn phòng công ty thám tử sài gòn Thành Đô để được tư vấn sơ bộ -> Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp cũng như tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng -> Bước 3: Ký kết hợp đồng và lên kế hoạnh làm việc -> Bước 4: Khách hàng nhận báo cáo của Thành Đô qua email, tin nhắn, điện thoại… -> Bước 5: Kết thúc vụ việc và thanh lý hợp đồng.

Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại quận 1 tùy thuộc vào từng vụ việc đơn giản hay phức tạp, thời gian làm việc ngắn hay dài, vì là lĩnh vực đặc thù không có mức phí cố định, nên nó sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng, bên Thành Đô sẽ tư vấn thật kỹ và đưa ra mức phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ thám tử Thành Đô ở quận 1

Thám tử Thành Đô luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết được chất lượng dịch vụ, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nhiệt tình đam mê có tâm với nghề. Không cần hoa mỹ trong từng lời nói thám tử Thành Đô thể hiện giá trị dịch vụ qua từng hành động từng việc làm.

Bạn thực sự đang cần một dịch vụ thám tử tư an tâm và nhanh chóng nhất, đừng ngần ngại gọi cho Thành Đô để tận hưởng một dịch vụ tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng và biết đâu người thân bạn bè của bạn cũng sẽ có được một lời giới thiệu tốt từ chính bạn. Hãy cùng Thành Đô phát triển vì những dịch vụ được phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

 

Thuê văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại quận 1 tphcm, Sài Gòn
4.63 (92.5%) 8 votes